Hỗ trợ online

Ms. Sương

Mr Đông

0938 107 369

0909 369 077

Video

Khăn lạnh Toàn Phát

Xem thêm

Sản phẩm mới
Fanpage Facebook

Màng in ống đồng


Tên hàng      : Màng in ống đồng

Định lượng  : 28-38 mic

Kích thước  : khổ 160 -165 mm

Quy cách      : 11kg/cuộn

 

 

Đơn giá: 78,000 đ/kg

Đặt mua

Nội dung:

Chuyên cung cấp màng in đống dùng để đóng gói khăn giấy, khăn ướt, khăn lạnh, … Giá tốt nhất thị trường. Chất lượng bao dùng: không bị dính, rít, nhiệt độ dính bao thấp hơn 1 số loại trên thị trường.

Lưu ý: Để thực hiện việc in ấn tạo thành bao bì sản phẩm khăn ướt quý khách phải đặt cọc tiền khắc trục ống đồng tương ứng số tiền 1.200.000 đồng/trục. Một trục tương ứng với một màu, vậy càng nhiều màu thì nhiều ống đồng.

Hiểu biết cơ bản về kỹ thuật In Ống Đồng

In ống đồng (Gravure printing) về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai.

Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt (Doctor blade) sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Khuôn in ống đồng có dạng trục kim lọai, làm bằng thép, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng, phần tử in sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng này nhờ axít hoặc hiện đại hơn là dùng máy khắc trục. Sau đó bề mặt lớp đồng lại được mạ một lớp crôm mỏng để bảo vệ.

Các sản phẩm cùng loại

Toàn Phát @2011 - 2013

Designed by ISP