Hỗ trợ online

Ms. Sương

Mr Đông

0938 107 369

0909 369 077

Video

Khăn lạnh Toàn Phát

Xem thêm

Sản phẩm mới
Fanpage Facebook

Màng ngọc (Màng SX khăn ướt)


Tên hàng      : Màng ngọc (Màng sản xuất khăn ướt)

Định lượng  : 28-40 mic

Kích thước  : Khổ 160-165 mm

Đóng gói      : 10 kg/cuộn

Ứng dụng    : Chuyên cung cấp màng ngọc dùng để đóng gói khăn giấy, khăn ướt, khăn lạnh, kem … Giá tốt nhất thị trường. Chất lượng bao dùng: không bị dính, rít, nhiệt độ dính bao thấp hơn 1 số loại trên thị trường

 

Đơn giá: 65,000 đồng/kg

Đặt mua

Nội dung:

Màng ngọc (Biaxial Oriented Polypropylene) là loại màng sản xuất từ hạt nhựa PP hay được sử dụng trong ngành in giúp bảo vệ màu sắc và tránh tác động trực tiếp của môi trường, đối với các sản phẩm sau khi in ấn, ví dụ như: Cán màng nhiệt bopp nhãn hàng decal, bìa sách, Namecard,tờ rơi,..Có hai loại cuộn màng cán nhiệt bopp là loại bóng và mờ - Sử dụng nhiệt độ và lô ép làm chảy keo trên màng bopp nhằm giúp màng dính chặt bề mặt giúp hình ảnh trên ấn phẩm in tươi hơn và có độ bền cao hơn so với sản phẩm không sử dụng phương pháp cán màng nhiệt bopp này.

Cuộn màng cán nhiệt Bopp phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng polymer. Có 2 kiểu loại màng thông dụng là cuộn màng bóng & cuộn màng mờ, được sử dụng thông dụng trong các ấn phẩm sau khi in, mục đích nhằm bảo vệ bề mặt sản phẩm, màu sắc, chống các tác động có hại của môi trường (chống thấm nước, mốc, phai màu) đối với hình ảnh trên sản phẩm. Cuộn màng cán được xả ra và có tráng 1 lớp keo nhiệt, ấn phẩm đưa vào từng tờ qua hệ thống 2 Rulô ép Silicon màng lên trên bề mặt giấy chạy qua hệ thống đèn nhiệt. Một trục 2 Rulô ép khác sẽ cuộn & thu hồi giấy lại , sau đó đợi lớp keo khô sẽ xả ra. Ưu điểm của phương pháp cán màng nhiệt là rẻ, phù hợp các đơn hàng in nhanh, số lương nhỏ. chất lượng tương đương cán màng công nghiệp.

Các sản phẩm cùng loại

Toàn Phát @2011 - 2013

Designed by ISP