Hỗ trợ online

Ms. Sương

Mr Đông

0938 107 369

0909 369 077

Video

Khăn lạnh Toàn Phát

Xem thêm

Sản phẩm mới
Fanpage Facebook
Giới thiệu công ty
 

Kính gởi : Quý khách hàng !

 Xã hội càng phát triển, đời sống càng được nâng cao thì con người ngày càng quan tâm nhiều đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, an toàn vê sinh thực phẩm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, “Khăn Lạnh Tiệt Trùng Toàn Phát” ra đời nhằm giúp cho quý khách hàng thõa mãn được nhu cầu của mình mà vẩn luôn yên tâm với chất luợng sản phẩm. Công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa sản phẩm đến với cộng đồnng góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị thương hiệu “Khăn Lạnh Tiệt Trùng Toàn Phát”, hướng đến chiếm lỉnh thị trường trong nước và quốc tế.

Toàn Phát là một trong những Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lỉnh vực sản xuất Khăn Lạnh Tiệt Trùng (dùng một lần bỏ).Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn do vậy hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng, đó là quá trình cải tiến công nghệ không ngừng củng như nguyên vật liệu nhằm dần lọai bỏ khăn vải dùng nhiều lần mất vệ sinh truyền thống lâu nay.

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm gồm: Vải không dệt ngoại nhập,nước tinh khiết RO, hương...

Với phương châm ”Tận tâm vì khách hàng”, Khăn Lạnh Tiệt Trùng Toàn Phát nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm Toàn Phát.

 Xin chân thành cám ơn và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với “Khăn Lạnh Tiệt Trùng Toàn Phát”.

 

GIỚI THIỆU ĐẶC TÍNH VÃI KHÔNG DỆT

Vải không dệt được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao như rayon, polyester, bột gỗ, và các loại sợi mảnh tạo độ kết dính chặt chẽ cao trong suốt quá trình sản xuất. Tính năng mềm, ít đổ lông, dễ sử dụng, thấm nước, độ bền cao, dễ xử lý và không sử dụng lại.

Vải không dệt được thiết kế có vòng đời sống ngắn (thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm), nhưng khi  sử dụng thì vải rất bền. Vải không dệt cung cấp các chức năng cụ thể như thấm hút, độ đàn hồi, căng ra, mềm mại, dai, bền. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng với các vật liệu khác mà các nhà nghiên cứu chế tạo những sản phẩm với những tính chất đa dạng, và được sử dụng như là thành phần của may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

Vật liệu không dệt được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm:

 

-   Khăn ướt, khăn lạnh

-   Tã lót em

-   Băng vết thương

-   Khăn mặt khăn tắm dùng 1 lần

-   Dép và giày dép dùng một lần

-   Áo cách ly

-   Áo phẫu thuật

-   Mũ, nón, tất

-   Bao bì y tế

- Các loại túi. Vd:  Túi đựng rượu , túi thời trang ....


Toàn Phát @2011 - 2013

Designed by ISP