Hỗ trợ online

Ms. Sương

Mr Đông

0938 107 369

0909 369 077

Video

Khăn lạnh Toàn Phát

Xem thêm

Sản phẩm mới
Fanpage Facebook
Dịch vụ
Dịch vụ giao hàng tận nơi

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng trong phạm vi TPHCM. Từ TPHCM đi các tỉnh quý khách tự chịu chi phí vận chuyển. Các khác ở tỉnh lân cận hoặc xa TPHCM cần liên hệ với chúng tôi để thống nhất cách giao hàng. Thôn thường chúng tôi sẽ gởi hàng theo xe khách.

Xem tiếp
Tư vấn sản xuất khăn lạnh

Tư vấn sản xuất khăn lạnh

TƯ VẤN SẢN XUẤT KHĂN LẠNH TRỌN GÓI "MIỄN PHÍ"

Vì sao khăn bị nấm mốc, bốc mùi nguyên nhân nào? Nguồn nguyên vật liệu, phụ liệu có đáng tin cậy không?an toàn vệ sinh thực phẩm không?... Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tránh những thiệt hại mà mình không lường trước.

Xem tiếp
In ống đồng bao bì khăn lạnh

In ống đồng bao bì khăn lạnh

Nhận thiết kế, khắc trục ống đồng, in bao bì màng khăn lạnh, đẹp, sắc nét uy tín chất lượng giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng

Xem tiếp
Dao cắt vải khăn lạnh

Dao cắt vải khăn lạnh

Toàn Phát cung cấp các loại dao cắt công nghiệp, sản phẩm đạt chất lượng và ổn định cao trong quá trình sử dụng, đặc biệt với công nghệ nhiệt luyện chân không tiên tiến dành riêng cho lĩnh vực dao cắt, các dụng cụ cắt do chúng tôi cung cấp có thể mài lại và tái sử dụng nhiều lần và mỗi lần mài có khả năng cắt và hiệu suất như dao mới lần đầu sử dụng. Do đó để giảm bớt chi phí mua vật tư cho các bạn, Toàn Phát cung cấp dịch vụ mài lại dao cắt công nghiệp: lấy và giao hàng tận nơi tại khu vực TP . HCM.

Xem tiếp

Toàn Phát @2011 - 2013

Designed by ISP