CHẤT BẢO QUẢN

CHẤT BẢO QUẢN

Ngày đăng:14/04/2023 10:55 AM

Chất diệt khuẩn là một dạng chất bảo quản có khả năng ức chế sự phát triển vi khuẩn, nấm mốc, kéo dài thời gian bảo quản trong nhiều loại khăn lạnh, khăn ướt, mỹ phẩm...

Sản phẩm không màu, mùi nhẹ, tan trong nước.

Khoảng pH=5-6.

Diệt 99,99999% vi khuẩn

Hàm lượng : 0.1-0.3% (tùy loại)

Đóng gói: can 25kg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Thực hiện các thao tác và biện pháp an toàn trước khi sử dụng (găng tay, mắt kính, quần áo bảo hộ...vv). Lưu trữ sản phẩm trong bao bì kín nguyên vẹn, tại nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh xa thức ăn đồ uống.